Danh mục sản phẩm
Bảo hành và bảo dưỡng
Hotline: 0978.66.88.44 Dịch Vụ Sửa Chữa - Cứu Hộ 24/7
Tư vấn bán hàng

Hoàng Huy

0976.22.55.33

Minh Tuấn

0337 641 131

Vũ Nhơn

0968.278.969

Bảo Kiên

0888.94.95.93

Xuân Thịnh

0948.947.397

Duy Tâm

0901.303.585

Ngọc Hào

0969.69.02.60

Hữu Thịnh

0772.010.929

Quốc Kiệt

0946.702.027

Trúc Vy

0776 599 748

Linh Ca

0964 469 989

Thành Đạt

0917 94 45 45

Liên kết website
Hình ảnh

Chi tiết tin tức

NHÂN LỰC , Cơ hội việc Làm – Đồng hành cùng sinh viên

NHÂN LỰC -Cơ hội việc Làm – Đồng hành cùng sinh viên

 Tại sự kiện “Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm 2018” vào ngày 5/5, sinh viên có cơ hội tiếp cận hơn 3.000 vị trí tuyển dụng.

Nằm trong chuỗi chương trình chào mừng kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển trường ĐH Nguyễn Tất Thành , nhà trường phối hợp với Công ty Cổ Phần Nhân Lực tổ chức sự kiện “Ngày hội việc làm và tốt nghiệp”. Chương trình thu hút hơn 40 doanh nghiệp và là cơ hội để sinh viên của trường cũng như sinh viên các trường lân cận tham quan, tìm hiểu và ứng tuyển.

Với hơn 3.000 việc làm, sinh viên có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp ở các lĩnh vực như tài chính , kế toán , marketing , cơ khí ô tô toàn thời gian Chương trình được tổ chức bằng hình thức gian hàng tư vấn - tuyển dụng tại chỗ của doanh nghiệp.

 

Cụ thể, sinh viên sẽ đăng ký thông tin ứng tuyển vào các vị trí phù hợp tại gian hàng. Sau đó, doanh nghiệp sẽ tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp những ứng viên đạt yêu cầu.

 

Ngoài tìm kiếm cơ hội việc làm, sinh viên còn được nhà tuyển dụng hướng dẫn kinh nghiệm làm CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn và gặp gỡ các khách mời là doanh nhân, nhà tuyển dụng tại buổi giao lưu “Hành trang cho sinh viên trước khi ra trường” vào 9h - 11h cùng ngày.

Ngày hội việc làm năm 2018 tại trường giúp sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng cung - cầu về tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, để tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao ở các khối ngành quản trị kinh doanh , cơ khí ô tô , marketing và những nhóm ngành cực kì thu hút nhân tài khác

 

Sinh viên tham gia tuyển dụng và tìm hiểu thông tin tại các gian hàng

Tại đây, hàng ngàn sinh viên cùng tham dự với mong muốn tìm được công việc ngay sau khi tốt nghiệp, tạo ấn tượng tốt với các doanh nghiệp.

Có 40 doanh nghiệp, tập đoàn hoạt động trên nhiều lĩnh vực đến trực tiếp tư vấn, hỗ trợ cũng như tìm kiếm sinh viên tài năng.

 

Ngày hội việc làm đã cung cấp trên 800 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển trên 1.000 lao động thuộc các lĩnh vực:, hành chính, kế toán - kiểm toán, marketing, quản trị kinh doanh, cơ khí ô tô

 

 

Ngày hội giúp sinh viên tìm được cơ hội kiến tập, thực tập và đặc biệt nhiều sinh viên năm cuối có thể tìm được việc làm phù hợp với khả năng và được nhà tuyển dụng chú ý.

Bên cạnh việc doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng, phỏng vấn các ứng viên là sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, ngày hội còn dành thời gian cho nội dung phỏng vấn giả định. Đây được xem là bước chuẩn bị cần thiết, giúp sinh viên làm quen, tiếp cận cách thức tham gia phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng.

hội việc làm cho sinh viên Nguyễn Tất Thành tại Ngày hội tuyển dụng lần 3 năm 2018

 

 

SV sẽ được các doanh nghiệp hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp, tuyển dụng, giới thiệu việc làm phù hợp

Ngày hội tuyển dụng là hoạt động thường niên của trường ĐH Nguyễn Tất Thành, được tổ chức mỗi năm hai lần. Chương trình là dịp để sinh viên Nguyễn Tất Thành có cơ hội được tuyển dụng trực tiếp theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp nói chung, đồng thời là cơ hội để sinh viên năm nhất, năm hai, năm ba được hướng nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, thậm chí là tìm được chỗ thực tập, hay việc làm bán thời gian để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống.

Ngày hội việc làm chính là cầu nối giữa nhà trường với doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng tìm được một công việc như ý trên con đường lập thân lập nghiệp trong tương lai.

Công ty Cổ Phần Nhân Lực hy vọng mình sẽ trở thành cầu nối vững chắc , đồng hành cùng sinh viên trên con đường nghề nghiệp sắp tới , để sinh viên có điểm tựa vững chắc khi bước vào đời . Kết quả mà Nhân Lực đạt được đến ngày hôm nay một phần cũng nhờ những nhân tài là sinh viên cùng hành cùng Nhân Lực suốt thời gian qua .

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Vui lòng nhập địa chỉ email vào bên dưới để nhận tin.