Danh mục sản phẩm
Bảo hành và bảo dưỡng
Hotline: 0978.66.88.44 Dịch Vụ Sửa Chữa - Cứu Hộ 24/7
Tư vấn bán hàng

Vũ Nhơn

0968.278.969

Xuân Thịnh

0344.605.650

Duy Tâm

0901.303.585

Quốc Kiệt

0946.702.027

Duy ĐĂng

0933318588

Liên kết website
Hình ảnh
Giới thiệu

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC chúng tôi là đơn vị phân phối các dòng xe đầu kéo, xe tải, xe chuyên dụng, somiromooc,.. được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn như: Xe chuyên dùng, Dongfeng Hoàng Huy, Maz Belarus, Howo Sinotruk, Đầu kéo Mỹ International, Kamaz, Smrm Thaco, Chenglong, Faw, CIMC, Patec, Vienco, Kaile,...với nhiều tải trọng, mẫu mã và kích thước khách nhau. Đồng thời công ty cũng cung cấp các loại phụ tùng chính hãng và kết hợp với các dịch vụ như sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, cải tạo, sơn đồng, đóng thùng,... các loại đầu kéo, xe tải, xe chuyên dụng, somiromooc.

KHU TRƯNG BÀY SẢN PHẨM TẠI SHOWROOM 2

 KHU TRƯNG BÀY SẢN PHẨM TẠI SHOROOM 1

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC được thành lập vào ngày 05/10/ 2010. Trải qua các giai đoạn phát triển với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với phương châm Chất lượng - Uy tín - Tận tâm, đảm bảo các sản phẩm đến tay quý khách hàng luôn được đảm bảo về mặt chất lượng.
Kể từ khi thành lập đến nay Công ty cổ phần Nhân Lực luôn cố gắng triển khai tất cả các hoạt động của công ty theo hướng Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa, vì xã hội góp phần nâng cao mức sống của người dân. Bằng việc chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để góp phần vào công cuộc xây dựng một đất nước giàu mạnh.
Trong 10 năm qua chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện và phát triển công ty theo hướng chuyên nghiệp nhầm nâng cao khả năng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ để cung cấp đến quý khách hàng.Và đồng thời trở thành một doanh nghiệp đứng đầu trong khu vực Miền Nam về việc cung cấp các loại đầu kéo, xe tải, xe chuyên dụng, somiromooc.


 

 

 

HÌNH ẢNH Ô TÔ NHÂN LỰC QUA CÁC GIAI ĐOẠN 

TẦM NHÌN

Phát triển thương hiệu Ô tô Nhân Lực thành siêu thị ô tô tải lớn có uy tín ở Miền Nam nói riêng và cả nước nói chung, là biểu tượng đáng tin cậy và là người bạn đồng hành tốt nhất với mọi người dân Việt Nam.
Trở thành một công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh về các dòng xe thương mại mang đến niềm tin tuyệt đối của khách hàng với chúng tôi.
Đối tác: Phát triển mạng lưới khách hàng và cùng nhau tạo ra giá trị lâu dài, bền vững.
Xã hội: Là một công dân có trách nhiệm tạo ra sự khác biệt bằng cách giúp xây dựng và hỗ trợ cộng đồng bền vững.
Kinh tế: Tối đa hóa lợi ích kinh tế dài hạn cho người sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
SỨ MỆNH
Lộ trình của chúng tôi bắt đầu với sứ mệnh của chúng tôi là “ Nhân Lực trường tồn để khẳng định niềm tin đối tác khách hàng”.
Nó tuyên bố mục đích của chúng tôi là một công ty và phục vụ như tiêu chuẩn mà chúng tôi cân nhắc hành động và quyết định của mình.
Tạo ra giá trị và tạo sự khác biệt.
Để mang đến cho người dùng những sản phẩm với chất lượng và giá thành tốt nhất. Để truyền cảm hứng cho những giây phút lạc quan và hạnh phúc ...
GIÁ TRỊ MANG LẠI
“ Gắn kết niềm tin – Kết nối hành trình”.
Công ty cổ phần Nhân Lực tại TP.HCM luôn nhận được sự ủng hộ và tính nhiệm của quý khách hàng những dịch vụ về bán hàng, bảo trì, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng chính hãng một cách tốt nhất là địa chỉ cho quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của công ty:
Ô tô Nhân Lực luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng – uy tín cùng dịch vụ bảo hành hậu mãi hấp dẫn.
Các chế độ bảo dưỡng đúng tiêu chuẩn nhà cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng cho những sản phẩm mà công ty chúng tôi phân phối.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BÀN GIAO XE CHO KHÁCH HÀNG TẠI CÔNG TY 

" Chỉ cần qúy khách hàng đặt niềm tin, chúng tôi sẽ luôn tận tâm phục vụ "

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC
Trụ sở chính ( Showroom 1 - Trạm dịch vụ): 147 Quốc lộ 1A ( Xa lộ Đại Hàn), P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Chi nhánh ( Showroom 2): 1482 Quốc lộ 1A ( Xa lộ Đại Hàn), P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Mã số thuế : 0310369975
Điện thoại : 0976.607.907 - 0906.607.907 
Fax : 028 3719 8880
Email: ketoan.nhaluco@gmail.com
Website: www.otonhanluc.com
Fanpage: https://www.facebook.com/congtycophannhanluc

 

 

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Vui lòng nhập thông tin để nhận thông tin từ chúng tôi